Lên đỉnh thường xuyên có ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới không

Lên đỉnh thường xuyên có bị ảnh hưởng tới sức khỏe ở nam giới không
Lên đỉnh thường xuyên có bị ảnh hưởng tới sức khỏe ở nam giới không

Theo Tổ Chức Y Khoa Thế Giới – Trong chuyện ân ái giường chiếu hay lên đỉnh của mỗi con người là chuyện nhu cầu sinh lý, cơm bữa cùng với đó là cảm giác mãn nguyện và lo âu băn khoản hay trăn trở liệu rằng việc lên đỉnh thường xuyên có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

  • dương vât không cương

Theo một bác sĩ chuyên gia tại trường Y Mount Sinai ở Mỹ thì xét về cơ chế mặt sinh lý học của con người thì có ít nguy cơ gây hại lâu dài nếu như nam giới thường xuyên lên đỉnh. Tuy nhiên đối với các chàng trai mà thường xuyên thủ dâm thì câu trả lời cho việc lên đỉnh thường xuyên là khác bởi vì khi thủ dâm sinh lý tất yếu của cơ thể bạn đang lệ thuộc vào nhiều yếu tố như xem phim khiêu dâm, hình ảnh nóng khiến cho sự mong đợi, suy nghĩ về đối tác của bạn bị thay đổi, cảm thấy  trong mắt mình người bạn tình không đươc hấp dẫn và làm bạn mất hứng thú trong cuộc yêu.

Lên đỉnh thường xuyên có bị ảnh hưởng tới sức khỏe ở nam giới không
Lên đỉnh thường xuyên có bị ảnh hưởng tới sức khỏe ở nam giới không

Nam giới nên biết rằng mặc dù là việc lên đỉnh thường xuyên không để lại hậu quả lâu dài mà nó còn có những hệ lụy tức thời như:

  • Nếu xuất tinh quá nhiều thì túi tinh và tuyến tiền liệt của nam giới sẽ bị cạn kiệt dần dẫn tới việc xuất tinh khô.
  • Nếu xuất tinh thường xuyên, tinh hoàn của bạn chưa kịp chuẩn bị kịp để sản sinh ra số lượng tinh binh mới thì làm giảm cho những cặp đôi muốn thụ thai bằng cách tự nhiên. Vì thế nên quan hệ cách nhật để giúp tăng cơ hội thụ thai thành công hơn.
  • Vấn đề khác nữa đó là khi xuất tinh thường xuyên có thể gây ra những vết thương hoặc viêm nhiễm nhỏ nghiêm trọng hơn là bạn đi tiểu ra máu hay xuất tinh ra máu, làm cho cậu nhỏ bị khô, rát.
  • Ngoài ra lên đỉnh thường xuyên có thể ảnh hưởng tạm thời tới các tế bào thần kinh khiến cho những lần sau không còn thỏa mãn như trước nữa. Theo như bác sĩ chuyên gia có tư vấn rằng sau mỗi lần xuất tinh than kinh của mỗi người cần được tái tạo lại cân bằng sinh lý trong cơ thể để có thể tại lại sự cảm thụ… Hay khi có một tế bào thần kinh bị kích thích thường xuyên nó sẽ bị nhờn, lão hóa không thể tái phân cực nữa dẫn tới việc nhạy cảm bị giảm trong những lần xuất tinh tiếp theo.

Cuối cùng rằng việc bạn lên đỉnh thường xuyên có thể lý do là bắt đầu trong quan hệ mới hay sở thích thì hãy nên sử dụng những biện pháp bảo vệ bản thân mình an toàn là sử dụng bao cao su. Tuy nhiên nếu tần xuất xuất tinh, thủ dâm từ 7-10 lần mỗi ngày thì đó là môt trong những dấu hiệu của việc rối loạn ám  ảnh cưỡng chế cần được điều trị kịp thời tại các trung tâm, bác sĩ chuyên gia.