Nước tiểu có thể cường tinh và chống u

Nước tiểu có thể cường tinh và chống u
Nước tiểu có thể cường tinh và chống u

Trong trung dược, “nhân trung bạch” và “thu thạch tán” là thuốc đặc biệt hữu hiệu để chữa bệnh chảy máu não. Nhưng còn có một tác dụng ít ai biết tới là cường tinh.

Những người đến tôi để khám bệnh 8-9 phần 10 đều hỏi: “Ngài không có loại thuốc cường tinh đặc biệt nào ư!”. Lúc ấy tôi đưa ra hai vị thuốc “nhân trung bạch” và “thu thạch tán”.

Thành phần của “nhân trung bạch” trên thực tế là nước tiểu của người. Có lẽ ngài sẽ lấy làm lạ: “Nước tiểu làm sao có thể thành thuốc được?”. Nhưng thời cổ, khi chưa có nhiều thuốc, đối với chứng bệnh kết hạch, có cách chữa là cho họ uống nước tiểu.

Nước tiểu của người có tác dụng giải độc làm tan chỗ ứ huyết trong nội tạng hoặc chảy máu bên trong, đồng thời cũng là thuốc hoóc môn rất tốt.

Tuy vậy nhưng bảo người ta uống nước tiểu thì thật quả không thể được, cho nên tốt nhất là thử dùng “nhân trung bạch” và “thu thạch tán”.

Đối với người dám uống nước tiểu nhất thiết phải chú ý hai điểm sau:

Thứ nhất: Phải lấy nước tiểu của người mạnh khoẻ.

Thứ hai: Không được dùng nước tiểu mới đái, và nước tiểu cuối lúc đái, phải dùng nước tiểu ở thời gian giữa. Hai điểm trên cần phải tuân thủ.

Nước tiểu có thể cường tinh và chống u
Nước tiểu có thể cường tinh và chống u

Khi tôi đem phương châm trị liệu này nói với một nữ ký giả, cô ta nhăn mày bảo: “Eo ôi bẩn quá, những thứ khai thối như vậy không sợ làm nhiễm trùng đường ruột à!”

>>> Xem thêm: Những loại trái cây tuyệt vời giúp nam giới tăng cường sinh lýTăng sức mạnh đàn ông với 3 bài tập đơn giản

“Chỉ nước tiểu người lớn mới khai chứ nước tiểu trẻ con 12 -13 tuổi không khai đâu. Hơn nữa chẳng những không làm nhiễm trùng đường ruột mà còn có tác dụng giải độc, nó là thứ thanh khiết đã được lọc qua nội tạng con người.

Qua sự giải thích này, vị nữ ký giả này có lẽ đã hiểu. Tôi tiếp tục bảo cô ta:

Công ty chế tạo dược phẩm của Hội chữ thập  Nhật Bản đã công bố trên tạp chí Kinh tế Nhật Bản ngày 31-10-1979: Nên xuất sang một sưởng chế biến dược phẩm lớn ở Mỹ – Công ty chế tạo dược phẩm Si-tô-rơn chất men đản bạch làm tan khối máu đông chiết xuất ra từ nước tiểu của người, vì chất này  hiệu quả rất tốt đối với bệnh tắc tĩnh mạch và làm tan các khối máu trong não, thuốc chống u và cho kết quả tốt, làm tan các tế bào u, cho nên cũng có hiệu quả nâng cao tác dụng chống u. Công dụng của nước tiểu đã tiến bộ đến mức như vậy làm sao có thể nói rằng nước tiểu 11 thứ bẩn thỉu được?”

Người Trung Quốc từ đời Hán đã phát hiện ra công dụng của nước tiểu người, cho rằng nó có hiệu quả chống thổ huyết, chảy máu bên trong, làm khoẻ phải chống viêm, làm dịu cơn đau họng và cũng là một loại thuốc cường tinh.

Trong sách Hậu Hán Thư có đoạn nói về “Cam Thuỷ” như sau:

Khi Tào Tháo tìm hỏi Cam Thuỷ xem có thuốc cười 11′ tinh không, ông đã nói về hiệu dụng của nước tiểu nhưng Tào Tháo bán tín bán nghi nên không nên dùng. Con Tảo Tháo là Tào Thực cho rằng quả nó có hiệu quả kỳ diệu, bởi vì Cam Thuỷ sống đến một tra mấy chục tuổi mà bên cạnh vẫn có mấy chục người đàn bà, toàn thân vẫn đầy tinh lực, hình như là do dùng phương thuốc bí truyền “nước tiểu”, về sau, trong sách của mình, Tào Thực đã thừa nhận tác dụng của nước tiểu của Cam Thuỷ.

Các đời Hán, Đường đều rất hoan nghênh loại “thu thạch tán”, trong sách cổ ghi rõ: “Một người có thể đối phó được với mấy chục phụ nữ”.

Có ai dám thử món này chăng?